Lower back pain and parang pangangalay ng puson

Hello mommies! 8w preggy po. Normal lang po ba yung pagsakit ng balakang? At yung puson na parang ngalay na ngalay ang pakiramdam na paramg mabigat na ewan? Lalo na pag nakaupo? yung tipong ang feeling e 1 posistion lang kaya nangalay ang lower body mo. Sino po nakaexperience? Normal lang po ba?

2 Replies

Yeah normal na mararamdaman sa during pregnancy pero not that early stage mommy.you need to go to your ob coz it might UTI..wag naman sana.(same feeling nung nag ka UTI aq pero d aq buntis nun)i heard that prone sa UTI ang buntis so better check with your doctor regarding this.goodluck and get well

same tayo mamsh msakit dn balakang ko pero puson ko d ngalay masakit sya sguro dhl sa uti ko ☹

4y ago

minsan hanggang pwetan pa yung sakit ng akin mommy. kumbaga naging 2x ung bigat na nfifeel ko. Sa puson ko mommy prang nawawala dn nmn pero pag nakaupo prang may naiipit ganon, nakakataranta baka kasi di normal mommy