heartbeat

hello po! mag aask lang po sana, at sana may makapansin. so ayun po last saturday nagpa transv ako. sbe dun 6weeks and 6days na si baby. feb 11 ako last dinatnan. ayun po sbe sa transv walang heartbeat yung baby ( no cardiac activities), di naman po ako bleeding or kht spotting po. ang advise lang sakin balik ako after 2weejs then continous lang un vitamins. if evr may bleeding balik dw po saknya. ask ko lang mommies, normal ba talaga na wala madetect na heartbeat kay baby? ano ba dpat gawin para magka heartbeat sya? ? thank you po. God bless us all.

2 Replies

depende rin kasi un sa posisyon ng baby. may times tlg na mahirap mahanap ung heartbeat

Nung nagpatransV ako nun. 6 weeks na din at may heartbeat na. Check nyo po ulit to make sure.

5y ago

sana magka heartbeat nadn baby ko 😔