Transv

Ask ko lng po bkt hnd po makita s transv ko ung baby, 7weeks pregnant n po ko, kht heartbeat wala May gnun po ba tlga na case? Sbe nila bka dw Mali bilang ko ng last mens ko😔

1 Reply

May mga ganoong case talaga mommy dahil baka super early pa para makita si baby. 7 weeks onwards usually nadedetect. Pinapabalik po ba kayo ni OB after ilang weeks for repeat ultrasound?

4y ago

hello po mga momoshie, Nag pa check up ako kahapon im 7weeks and 5 days pregnant first baby ko, Pero walang Heart beat and maliit ng 1week ang baby, kaya pinabalik ako ng OB ko after 2weeks, Sobra ako nag woworried at na sstress.