Still not pregnant after 6mos d&c

Hello po mag aask lang nakunan po ako last yr aug2023 niraspa po ako, after that lumobo ako ng lumobo wala naman po sinabi yung doctora saakin na may other complications ako pinatuloy nya lang po yung vitamins&follic acid, 6mos di pa din po ako nabubuntis mejo nakaka frustrate lang po. Alam ko po overweight ako almost everyday ako nag eexercise pero lalong dumadagdag po timbang ko hindi din po ako palakain bat po kaya ganun hays

1 Reply

Hi sis! Try to relax and don't pressure yourself. Been in your position last 2022, nakunan din ako August, naraspa and sobrang pressured ako na mabuntis ulit,lagi akong malungkot kapag nagpt ako tapos negative. May nagpayo sakin na magrelax lang ako,mas magfocus ako sa pagpapahealthy ng katawan ko para pagdating ulit ni baby ready na ako. I did, nagrelax ako, nagpahealthy, hinayaan ko na muna tapos mataimtim na dasal na ibigay Nya pag alam nyang ready na kaming mag-asawang magreceive ng gift of life. Then ayun, nabuntis din ako na hindi ko inexpect and now may rainbow baby na kami. Kalma ka muna, wag mapressure, at magfocus sa pagpapahealthy. At syempre pinakapowerful pa din ang papray. Baby dust! ❤️

7mo ago

Ilan months po kayo bago ulit magkababy?