share ko lang po 😔

palagi ako gumagamit ng Opk very accurate naman siya ..nag o ovulate naman ako every month diko alam bat di ako nabubuntis after kung makunan last year .. nakaka stress nata timingan naman namin yung ovulate ko 😢😢 #advicepls

5 Replies

Nagpaultrasound ka ba sis after ilang weeks mo maraspa? Kasi possible may pcos ka, naraspa din ako pero hindi na ako nagpafollow up ultrasound nun dahil sobramg depressed ako that time. Pagkauwi ng husband ko galing barko nagtry na uli kami bumuo pero failed not until sinabi nya na pacheck up ako dahl di na uli ako nagpacheck up simula nung naraspa ako, nakita na may pcos ako at both ovaries which is wala nman before as per my new ob hindi ganon nalinis yung loob. Nag gamutan din ako nun, after 6 months finally nakabuo kami. Prayers lang din sis ❤️ baby dust sainyo

2y ago

may myoma ako ngayon mam

sbe nga po nila accurate yan pero never ako ng positive sa opk...nung time n ngtry kme ng baby negative ako lahat sa opk..sa discharge ako nagbased nabuntis naman ako.. flo app at discharge lng gnmit po ..sobra dme ko ding opk sa bhay d ko gnmgmit kse di nmn ng popositive..

2y ago

ako mhie nagpopositive naman nakitaan kasi ako na may myoma kaya cguro di makabuo

consult your OB po. minsan pinagttake muna ng pills and gamot pampa ovulate while monitoring kung nagre release ka ng egg through ultrasound po

3y ago

salamat sa advice momsh 😌

nagpa raspa po ba kayo kasi sabi pag hindi daw nalinis agad mahihirapan daw ulit magbuntis

3y ago

niraspa ako mam nung nakunan ako ..kaso after nun palagi sumasakit balakang ko

tuwing kelan ka nag oovulate sis?

2y ago

depende sa cycle ko po