Hello po mag 4 months o akong preggy ngayong aug 15 normal po ba na maliit pa yung tuan kinakabahan

Hello po mag 4 months o akong preggy ngayong aug 15 normal po ba na maliit pa yung tuan kinakabahan po kasi ako parang bilbil lang po yung tyan ko salamat po sa sasagot

8 Replies

yes po, yung tiyan ko din parang bloated lang (may isang buntis ako na kakilala 2mons sya pero para daw mas buntis pa sya tingnan kesa sa akin na 4mons). basta normal lang timbang ni mami and eating healthy. keep safe po

Related Articles