Hello po mag 4 months o akong preggy ngayong aug 15 normal po ba na maliit pa yung tuan kinakabahan

Hello po mag 4 months o akong preggy ngayong aug 15 normal po ba na maliit pa yung tuan kinakabahan po kasi ako parang bilbil lang po yung tyan ko salamat po sa sasagot

8 Replies

It's normal. Usually lalabas ang baby bump kapag 20-22 weeks na. If tama naman sa sukat si baby sa ultrasound or kada check up wala naman nababanggit ang OB na underweight ka or si baby. Nothing to worry about. Iba iba din kasi ng pregnancy. May iba na mababy fats na before mapreggy kaya malaki ang tummy nila. Meron iba petite nung bago mabuntis kaya di talaga agad kita ang baby bump. ☺️

yes po, yung tiyan ko din parang bloated lang (may isang buntis ako na kakilala 2mons sya pero para daw mas buntis pa sya tingnan kesa sa akin na 4mons). basta normal lang timbang ni mami and eating healthy. keep safe po

Biglang laki yan 5-6months mi. Miski ako e ang laki ng puson ko pero sinasabi ni ob puson ko pa din daw yon di pa din si baby haha

ako din po 4 months na sa 15, maliit lg din akin pero halatang halata na po saakin. ☺️

Same Po, worry Po Ako Kasi di ko mararamdaman pa si baby kahit pitik2x Po.Normal Po ba Yun?

1y ago

same.napaparanod na nga ako sa kaka isip..lalo pag sinasabi nila parang hindi ka buntis liit ng tyan mo..

Sa akin din sa Aug 15 4 months na si baby sa tummy ko kaso maliit pa din tyan

Kung slim ka, d talaga masyado llabas parang busog lang mas lalabas sya 7mos

ito sakin mi. 5months

Related Articles