4 months

hello mga mommies normal lang po ba na maliit pa yung tiyan kahit 4 months ng buntis at malambot pa ba si tummy kahit 4 months ng preggy

11 Replies

ako parang wala lang mag 14 weeks bukas... nagka puson lng ako ng konti... payat kc ako... mejo parang firm sa bandang baba ng puson i mean na ffeel q n may laman nmn^^.. as for my tummy... malambot parang puro hangin haha... dq pa alam qng kamusta laki ni baby kc sa 27 pa ulit next check up ko^^

Dzai ano ba gusto mo lolobo agad tyan mo? Pag buntis kelangan malaki agad ang tyan? Wag ka mag apura. Baka pag malaki na tyan mo bigla e maisip mo na lang na sana maliit ka magbuntis.

3y ago

nag ask lang Sya dzai , sagutin mo ng maayos di nya Naman sinabing gusto nya mag buntis ng malAki Ang tyan 😁

oo ganyan din ako mga 5- 6 months na siya nahalata. payatot kasi ako

Opo it varies po talaga mamsh lalo na kung small ung built ng nagbubuntis.. 💕

yung sakin din po sa puson lang sya parang my matigas pero sa tummy ko malambot

Yung sakin ganyan. Pag busog lang and pagka kain lumalaki and nagiging firm hahaha

3y ago

same po hahahaa kaya po natatakot ako dahil unang baby kopo ito

normal lng po yan mamsh. lalo na kung first time mom.

3y ago

sakin din po kasi ganyan e first time mom din po ako

sakin momsh bumubukol na sya sa may bandang puson ko .

Ask lang kung kelan last mens mo?

sa akin matigas ang tiyan ko.

5y ago

same po tayo ,medyo matigas 4 months na rin me!👋