Pregnancy

Normal lang po ba na maliit yung tyan/puson ko? Almost 15 weeks na po akong buntis.

Pregnancy
39 Replies

Depende po yan sa katawan natin, iba iba po kasi tayo ng katawan, at pag mahilig po kayo sa malalamig at softdrink lalaki poh tiyan niyo kaya po advice ko lng poh sa ibang momies pag malaki poh tiyan niyo, mejo laylo na po tayo s malalamig at mas lalakit po tiyan natin mahihirapan po tayong manganak.

same as..maliit din tyan ko..pero problema ko mga momshie..nag spotting ako..pero patak lng Ng dugo pag umihi ako..pero Kung sa panty Wala..paminsan minsan pa Yung spotting ko..Wala nmn ako nararamdaman na masakit sa tyan ko..feeling ko nga parang ndi ako buntis..

4y ago

pa check up ka po mommy para malaman mo kalagayan ni baby

ako po ganyn 4 mthns na hehe 😊😊 kAse po payat ako pero Sabi po Nila maganda nmn dw po Ang maliit Ang tiyan para di mahirapn mangnk at pure na baby dw pu yan pag maliit Lang 😊😊

yes mamshie normal lang iba iba kasi katawan ng babae, ung tummy ko nahalata lang nung 6mos preggy na ako, akala ng iba nung first 5-months ko kain lang ako ng kain kaya may konting inilaki ung tyan ko..

same tau maliit dn tiyan pero ung puson ko may umbok nman na at na fefeel ko na c baby sa tiyan ko parang may umaalon tpos pag nag jerjer kami ng hubby ko naninigas xa 😍😍

ako din maliit din halos parng walalang 😊😊 15 weeks and 3 days na ako pregnant

normal lng. 6months preggy ako nang naging noticeable na baby bump ko. iba2 kasi katawan

normal lang ako kasi mukang bilbilnlang pero nung sumapit na 5months pataas dun lang kumurba hehe

ako nga din. 10 weeks na ako now, pero parang wala lang. parang bilbil lang tiyan ko. 😌

Normal lang po yan. Ako po lapit na due date pero parang pang 5 months lang daw ang tyan.