ayaw magsalita

Hello po.. Mag 2yrs old na po yung baby ko pero di pa rin sya nagsasalita puro ungol lang at gestures..nakakapasabi naman po sya ng papa at mama pag gusto nya lang.dapat na po ba akong magworry?

27 Replies

Kausapin nyo lang po ng kausapin para masanay sya sa everyday conversations. Wag masyado magworry dahil may kanya kanyang pace of development ang mga bata. Yung nakakasabi sya ng mama at papa ay magandang sign po. Encourage nyo lang mommy 😊