about my tummy

Hi po ma nga mommy Going to 19 weeks po ang tummy ko pero Bihira kulang po maramdaman ang galaw n baby.. Tpos parang pintig pintig lng maramdaman ko sa my puson... Ilang weeks po b tlga bgo MO maramdamn ang lakas ng galaw ng baby.. Salamat.. Po Please sana po ma ipost

6 Replies

it's okay po kasi ganyan din kao, in my 20 weeks nga di pa siya masyadong nagalaw, nag start lang siya ng subrang likot mga 21 na talaga as in subrang malikot