Sino po dito nakaranas ng going to 8 month na ng tummy tapos bihira na maramdaman galaw ni baby??

Sino po dito nakaranas ng going to 8month na ng tummy tapos bihirang bihira na maramdaman ang galaw ni baby??

2 Replies

di ko nafeel yan sa w pregnancies ko. lahat malakas gumalaw kahit nung manganganak na kom monitor ang galaw. atleast 10 kicks in 2hrs. if less than that, inform your ob po.

Ako po nung 31weeks ganyan din napaka lamya gumalaw jusme pero ngayon active na normal lng nmn siguro yan