about my tummy

Hi po ma nga mommy Going to 19 weeks po ang tummy ko pero Bihira kulang po maramdaman ang galaw n baby.. Tpos parang pintig pintig lng maramdaman ko sa my puson... Ilang weeks po b tlga bgo MO maramdamn ang lakas ng galaw ng baby.. Salamat.. Po Please sana po ma ipost

6 Replies

yang gnyang weeks mommy parang pitik palang tlaga maffeel mo. pero paglipas pa ng mga sunod na week mas malakas na sipa na maffeel mo. ako po 21 weeks ata ako nun nung nafeel ko ung unang sipa nya and malkas na sya infareness .. goodluck mommy. enjoy your pregnancy.

4y ago

welcome mommy

Hi Momsh, @19 weeks maliit pa kasi masyado si baby kaya di pa natin masyado nafifeel yung movements nila. Nung pregnant ako @22 weeks kinailangan ko magpaultrasound. And nun ko nakita na may tiny movements pala si baby na hindi ko nararamdaman.

Simula nung maramdaman ko na si baby sa tyan ko dun din ako nag simulang maging praning😂. Lalo na pag may araw na d ko sya marmdamng gumalaw, haays nag oover think na nmn ako. Tapos ngayon iniisip ko nlng baka tulog lng si baby.

18 weeks ramdam kona sya sobrang likot pero ngayong 20 weeks nako d kona sya maramdaman then kinabahan ako nag pa check up ako agad. Tamad lang daw pala si baby kase laging busog hahaha

it's okay po kasi ganyan din kao, in my 20 weeks nga di pa siya masyadong nagalaw, nag start lang siya ng subrang likot mga 21 na talaga as in subrang malikot

.