Sana po masagot

Hello po, LMP ko po is Nov-25. Kelan po ba due date non? According sa ob ko Sep-7 pero nung sa center Aug-1.

8 Replies

Possible po na magkaiba, depende kung nagbase sila sa LMP or sa actual size ni baby based sa ultrasound ☺️ Yung sakin, mas naging accurate yung due ko based on LMP, tapos off ng about 2 weeks yung sa ultrasound kasi maliit lang si baby ko (2.4kg lang nung lumabas) ☺️

Depende rin po kasi kung regular ang cycle ninyo, at sa nakita po nung unang ultrasound. Kung estimate based on LMP lang, September 1 po siya.

akin Naman lmp 26 sa mismo ob ko Sept 3 due date ko Nung nag pa trans v Ako sa lying in Sept 6 Naman daw due date ko ndi na nagkakalayo

sa utz daw po ang susundin sabi ng Ob ko kasi ung utx nagbabased sa size ng baby qng ilang weeks na sya

Ako Mii Sa Lmp Last week Ng Aug Pero Sa Uts firstweek Ng sep

Ako mi LMP ko was Nov 29 tapos due date ko is Sept 7

same last mens. pero ang duedate ko is sept.1

Hihi almost same :)