LMP or Ultrasound

Hello po mga mumsh. Ask lang po. Ano po ba dapat sundin LMP or yung transv po? Nov 7 po kasi last mens ko regular naman po last year mens ko. Kapag po LMP ang susundin August 14 ang due ko pero according sa transv ko Aug 25 po. Salamat po!

6 Replies

sabi ng ob sonologist talaga , sakin sa ultrasound daw yong talagang makakapagsabi nong tunay na age ng baby' kaya sinusundan ko ngayon ung Aug3, hindi yong July 25

Akin mamsh Lmp ko Nov3 so dpaat due ko is August 10, pero sa tvs ko non date na nagpa ultrasound ako malaki na daw si baby sa expected ko.. August1 ang edd ko sa transv ko.

1y ago

hehe sa transv susundin ko kase before ako mapreggy may hormonal imbalance ako September at Oct wlaa akong mens naging irreg ako nagpa tvs ako october pero no sign of pregnancy pa nun😅

Ako po first tvs ang due date ko august 13 lmp ko nov 6 pero nung 2nd tvs ko bigla naging due date ko ay august 10 pero sabi nila mas accurate ang first ultrasound

Ask your OB po. Si OB ko po pagkaunang check up ko nagcompute if ilang days na akong preggy mula last period ko.

Hi Momsh ako LMP ko Nov. 8 tapos due date ko August 15. Pag sa unang transv un na talaga daw ang due date mo.

Better to ask your OB. but if malayo pagitan tvs ang sinusundan.