Fit To Work

Hello po may law po ba tayo na hindi agad pwede bumalik sa work ang mommy at kelangan tapusin yung 105 days? Sabe kais ng hr namin bayad naman daw ako ng sss. Madodoble daw kung papasok agad. Sa isip isip ko sss naman ang magbayad skin hndi company.?

1 Reply

misis q nga po 1month lng pumasok agad.. Pra s ekonomiya. Alam nmn po ng HR nyo ang gagawin dun pag pumasok kau ndi p dn nila hubulugan SSS mo kaya maganda nyan mag voluntary ka kc may laktaw yan tiyak q