Maternity Leave

Question po. Ganun po ba talaga, kung ayaw mo tapusin yung 105days leave at gusto mo na bumalik sa trabaho di daw pwede sabi ni HR, dapat daw i maximize yung 105 kase daw bayad na yun ni SSS? Thankyou.

2 Replies

Yes sis. Kase dapat maconsume mo po talaga yung 105 days. Dapat po inaadvance niyo nalang yung mat leave niyo nun if gusto niyo na after manganak e bumalik agad. Basta dapat po maconsume niyo yung 105 days kase bayad po ng sss yung days na yun ☺

5y ago

Yun nga e bayad ka ni sss hindi naman ni employer, kulang kasi yung benefit lalo na kung single mom ka

Consume mo na.