regret

hello po! last posts from today. before ako ma admit... please give me a piece of advice from u mamsh... naguguluhan kasi ako at d makpag isip ng maayos dahil nga i'm on labor stage na 3cm... 2monts na kasi d nakikibalita sken ung fader ng baby ko. ngaun i txted him 1 month ago about the surname of the baby no response sya. in d near future po kasi plan kong kunin ung mga anak to go abroad. im just worried baka magkaproblem ung baby ko if walang middle name kasi pag sken nsunod ung surname wala daw sya middle name. kaya anu dapat ko gawin.. cocontakin ko parin ba ung fader dahil sa pirma nya lang nmn ang nid or ano... naguguluhan ako.

1 Reply

Meaning po b n hnd xa nkkablita at no reply s text hnd po kaio in good terms? Pde nmn po ilagay sknia surname bsta mei pirma nia.. Kelangn nio mkpg usap pra malinaw.. Or mggng late registration ang baby nio qng hnd p kaio nkkpg usap ng maayos..

5y ago

un nga e sis... try ko txt...