39 weeks today firstime mom

Paninigas ng tyan at pag sakit ng puson palang po nararamdaman ko.. 😔 I do walking na exercise squat twerk, dancing nag hagdan nadin po ako pineapple, tinali ko na din po tyan ko para bumaba na but still mataas padin and close cervix 😔im worried na po... huhu

1 Reply

malapit na yan mommy. our body has its own way to give birth. dont worry too much. pag relax ka mag rerelease katawan mo ng hormones pang contract. pag stress ka, baka mahinder yun.

4y ago

ako momsh edd ko na bukas panay tigas ung tiyan ko ngyon at sakit ng puson ko . . malapit n kaya to ? 😓