exercise after giving birth

Hello po kelan po kaya pwede mag exercise ang bagong panganak?

4 Replies

Well puwede naman maglakad lakad, but depende din po sa anong klaseng delivery ninyo, kung CS o vaginal po, iba ang mga recovery times. Usually sinasabi na maghintay ng mga 2 months bago bumalik magexercise, pero excouraged po ang maglakad sa post partum.

Minimal exercise po muna mommy since nasa healing stage ka pa lang. Subukan mong maglakad every morning.

Hi 1 month napo baby ko kelan po ako pwede mag exercise

give yourself at least 12 wks