first born baby boy

sino po kamukha ng first born na baby boy nyo?kayo or si daddy nya..hehe boy kasi baby ko sa tyan..

78 Replies

Ako po xerox copy ng anak ko boy version Tapos ngaun preggy ako ulit hndi kopa alam kung sino naman ang kamuka hintayin namin pag lumabas kung kamuka kopa rin or sa asawa ko na 😅

muka, taas, pagiging impatience, at madaldal sa daddy nya. sakin ung kulay ng buhok, kulay ng mata, daliri sa paa at kamay, pagiging matakaw. at iyakin 😂

Baby boy po siya. Nung unang labas niya ako po ang kamukha niya pero nung nakakailang weeks na siya, minsan kamukha ko minsan kamukha ng daddy niya. 😁

Ako nagdala, si daddy kamukha 🙄 Tenga lang daw nakuha sakin haha umaasa na lang ako na maging kamukha niya pa rin ako kahit konti habang lumalaki siya

Daddy po nya parang pinagbiyak na luyus,,,baka ung pangalawa sila din kamukha nyan kasi sila po pinaglihian ko,,4 1/2 months preggy po ako ngayon,,

ung ex husband q ang kamukha haahaha...wla sa akin taLaga...skin cOLOr Lng..... hiwaLay nga kmi prO mukha nya carbOn cOpy ng anak q hahaha

Ako kamukha ng baby boy namin. 😊 Lagi nga lang sya napagkakamalang babae at tinatawag na tisay pag lumalabas kami.

Usually mommy kapag boy ang first born kamukha talaga ng ina pero di ko nilalahat, ha? Parang kadalasan ganun.

1st born ko boy, kamukha ni daddy, lakas sugo nia, pero lumaban nmn dugo ko, hehe, lumaban kulay ko😁😁😁

1stbaby boy. una kamuka niya habang natagal kamuka ko hahaha napagkakamalan tuloy babae 😅🤣🥰💞😍