IE

Hello po kanina po kse IE Ako ng OB ko then may konting blood po na lumabas sa daliri nya after nya kong in-IE then hanggang ngaun may spot ng blood na lumabas .. 9months preggy here based sa ultrasound 37weeks and 1 day na po ako.. Normal po ba na may spot na ng blood tingin ko kse nung ina IE lng ako knina nagstart yung spot ng blood..

2 Replies

Ang sakit po kse nung ina IE nya ko hehe. Pero based sa ultrasound ok nman si baby normal heart beat ..