blood spot

tanong ko lang po normal lang po ba mangkaroon ng blood spot at may konting lumabas na konting buo na dugo pag 21 weeks and 5 days na preggy..umihi po kase ako kanina then napansin ko sa ihi ko may konting dugo po 😭

1 Reply

not normal po, Dapat walang ibang discharge na lumabas sayo mi kundi egg white discharge lang and walang mabahong amoy. Kung may spot or dugong lumabas need niyo po pacheck up kay ob asap.

1y ago

Good to know mi, Bed rest lang. Godbless po