blood Spotting

mga mommy ask ko lang normal ba na magka spot after ma ie ? ako kasi na ie ako kahpon 2 beses then pag uwe ko may spot ako

6 Replies

ask your ob momsh kasi ako hndi dnugo nung pag ie sakin. then nung dnugo ako the next is naglabor nako

Ako never ko naexperience na mag spotting after ie, text or call mo po si ob pra mlman kung ok lng un..

5y ago

pero ung kahpon lamg talaga madugo eh

yes sis. normal po pero if may brown discharge ka something like jelly malapit kana po maglabor non.

5y ago

Same experience din po. sabi ni OB mga 2 days maka experience ako na may blood na lalabas after IE. Last prenatal ko po nung friday and until now may lumalabas parin na brownish, normal parin po ba to? First time Mom and 38 weeks and 5days. Please advise mga momshies..

Ilang months na kayo mamsh? Nagka spot ako after ie nung 38weeks na ako.

5y ago

Kung walang advise Sau OB mo na mg expect ka mg spot, txt or call mo OB mo. Yung OB ko kc ganun, tinetext ko Lang xa pg may tanong ako. and pag she thinks normal lng na experience ko, di na niya ako pinapapunta sa clinic niya.

Pg after po mg pa tvs? Nagka spot 8 weeks pregnant

Yes, normal lang po yan mommy.