1 week postpartum, first time mom

Hello po. Kakapanganak ko lang last week ng October. Bawal daw po mag gupit ng kuko? Ang sakit na kasi ng ingrown ko mag antay pa daw ako ng 1 week bago ko maligo at mag gupit ng kuko kasi nakakabinat daw. Bakit po ba bawal? Di ko kasi magets, sinusunod ko na lang kasi mama at MIL ko ang may sabi. Salamat po.

1 Reply

No. Hindi naman po bawal. Pwede naman mag cut ng nails at maligo na, bilisan lang ang pagligo.