PAMAHIIN

Ask ko lang po bawal po ba talaga mag gupit ng kuko pag Friday?

4 Replies

Anu daw po ang dahilan at bawal? In my opinion mas mabuti na malinis tayo sa katawan kesa masunod ang pamahiin na wala naman basehan. Good day po 😊

9mo ago

mag kakaroon ng dusdos ng balat sa gilid ng kuko totoo po yan nagupitan ko si baby ko nang friday then kinabukasan nakita ko may balat na nakausli sa kanya kaya nasugat

Hi mommy! Di naman po yan totoo. Pero mas maganda talaga maggupit ng kuko kapag kakatapos lang maligo!

Kakagupit ko lng ngyon and it’s friday... mas ok na malinis ang kuko

Naku di po totoo yun, momshie. Carry lang magcut ng kuko anytime.