??

Hello po. ? Kakabili ko lang po ng pang newborn na damit. Ano po kaya pwedeng gamitin na sabon sakanya at fabric conditioner? Salamat po.

38 Replies

Perla na white po mamsh. Wag na wag ka po muna gumamit nang fabric condition er ksi it can cause rashes SA baby .. . Tpos banlawan mo lng nang maayos ung damit po

Perla maganda sis kse d maamoy, wag muna fabric conditioner kse masama ang maamoy s baby, masyado sila sensitive.

Wag po muna sa fabric conitioner.. Bawal po sa bata.. Or kung like nio po pde nio iplantsa ung dMit

May nabibili na pong mga laundry detergents for babies. Available po sya sa Sm.

Perla . Yung fabcon na gagamitin ko is yung downy na pang baby yung color pink

Baby dove sensitive moisture Wag na mag fabric ma allergy lang si baby...

Ako mommy ung chicco ang gamit ko na sabon then tiny buds na fabric con.

Sakin Perla blue nkakaputi at nakakatanggal Ng poop stain ni baby.

Mas mabuti kung wag muna fabric cond.banlawan mo nlng ng mabuti

Wag po muna gamitan ng fabcon yung damit ni baby ☺️