KABUWANAN

Hello po. Kabuwanan ko na nilalabasan nako paunti unti ng amniotic fluid sign na po ba ito. Na malapit nako manganak. Pero wala papong sumasakit sakin.

12 Replies

ika 36 weeks ko palang po..may lumabas na guhit na marka.. pero hindi namn gaanong sakit ang puson ko...maka pag laba panga ako.. ask ko po..sign na ba ito na malapit ng manganak?

Ano po sign kung nilalabasan ng amniotic fluid?? Ksi kanina po basa po panty KO pati short tpos may kasamang sipon po.. Due date kuna po ngaun..

5y ago

Tama po kayo mommy nanganak na po ako kaninang alas 5 . Mins. LNG ang sakit ng tyan KO.

If aminotic fluid po yung lumalbas then nglalabor kana sis kasi closed ang amniotic sac ppnong paunti unti yung paglabas ng fluid po.

Pano pong amniotic fluid momsh? Ang alam ko kasi pag panubigan na ung lalabas tuloy tuloy na. Yun po ang pinakasign.

3y ago

pano po pag ang lumbas is . yelowish po 😊 kbwanan kunarin po ngaun January . . !! ano po ibig sabhin nun

Kung naglileak na po ang amniotic fluid niyo better magpacheck up po kayo kasi baka magkainfection si baby.

punta ka sa hospital or lying inn kasi masamang maubusan ng amniotic fluid.

punta ka na hospital and contact your ob.have a safe delivery.God bless

sign na po yan..malapit na yan mommy.. good luck

Pano po nalalaman kung amniotic fluid na un?

Yes sis punta ka na po hospital. Goodluck!