Kabuwanan

Pag po ba panay tigas ang tyan sign na malapit ng manganak? Kabuwanan ko na po.

15 Replies

Tumitigas na rin tyan ko pero nung nag IE last Thursday sabi ng OB malayo ba dw si LO. Advised sakin ni OB maglakad lakad. I'm 38weeks and 4days.

Same here tumitigas a din,lalo na kapag nalalakad ako, sabi ng midwife ko pwede na ako manganak, kasi natigas na, oct. 28 due ko

Same sis, 1cm nah ako panay tigas nah tyan ko, hintay nlng sa water break, or sumakit ndaw ng subra..

Same tayo momsh panay tigas na din ng tyan ko oct 22 duedate ko.

5y ago

Ilang cm kna sis

Ako din ganyan. Sa 8 na due date ko. Pero wala masyado sumasakit huhu

5y ago

Ilang cm ka na? 3cm na ko balik ko sa Monday. Sana nagdagdagan na. Haaays

Same sis. Kabuwanan ko din eh. Panay tigas na po.

Same tayo mamsh. Lagi na din tumitigas tyan ko.

Pag nag1cm sis, ilakad lakad mo na 😊

5y ago

1-2 cm na po since wednesday

Ganyan dn po ako. 😅😅

Ano due date mo momsh.?

5y ago

Oct 16-22 po