Kabuwanan

Hello po kabuwanan ko na this month, excited na kinakabahan sana kayanin namin ni baby although wala pang discharge na lumalabas pero sana kayanin namin dalawa fighting!!!!! ??

Kabuwanan
17 Replies

Same tayo momsh.... Godbless sa atin lahat. Sana gabayan tayo ni GOD na mairaos ng normal delivery at healthy mga babies natin at safe tayo both. 🙏

Kaya mo yan.. basta wag masyado kampante and wag magpa overdue..wag kalimutan ang check up. 😊

Goodluck mommy. Pray pray for safe delivery. Kayang kaya mo yan. :)

Good luck Mommy! Walang hindi kinakaya ang isang Ina! :)

Same sis wala parin discharge masakit lang sa pempem😩

Same din po kabwanan ko na din hehe pray lang po tayo

Goodluck po mommy kaya nyo po yan. 🙂

You can do it Mommy. Stay well

Pray lang tayo always sis!

God bless your delivery po

Related Articles