Private or Public

Gusto ko po sana maging practical kaso iniisip jo po baka di ko kayanin sa public kase wala po painless? Pareho lang po ba sa Public at Private? Help and advice po. Kabuwanan ko na po kase. Wala po ko malakinh ipon

3 Replies

Practicality speaking public wala ka halos babayaran like sakon zero bill ko. Pero iba ang alaga sa private prang memorable manganak prang uulit kapa. Hehe. Na trauma ako sa public the way nila tratohin kami walang care mga nurse at doctor prang pinabayaan kami for 7days na stay namin doon.

Private ako nanganak. Inabot ng 22k ang bill ko sa ospital di pa painless yan. Bawas na dun ung binigay na discount sakin ng OB ko tsaka philhealth. Nasa 34k yata ung bill ko nung di pa nakakaltasan. Sabi nila pag public halos wala kna babayaran.

5y ago

Your welcome. God bless you both.

Public nalang po mamsh

5y ago

mas makakatipid po sa public lalo na pag may philhealth wala kanang babayaran kahit piso, pero private po ako nanganak 17k binayaran ko normal wala pang painless yun, nagsisi ako kasi mga kasabay ko nanganak taga dito samen public lang maayos naman po.