anxious preggy

Hello mga momshies ,kabuwanan kona at subrang abot2 nerbyos ko hrap an matulog sa gabi. di pdin ako makapag desisyon kng papa cs or kayanin ko ba ang normal delivery ulit... dami kong takot... praying and hoping kahit ano paman bsta kayanin at tulongan ako ni Lord . #pregnancy #HelpmeLord.

2 Replies

Im under depression and anxiety din mommy. But i keep on praying. 34weeks na ako and counting. Prayers lang din nagpapatatag sakin and motivation ko si baby. Scheduled CS ako since i have placenta previa totalis. Kaya mo yan mommy! God bless!

2y ago

kinaya kahit cs mommy...sa tulong ni Lord...wlang imposible sa knya..

hope you had a safe delivery and you and baby are both well.💙❤

2y ago

thank you sis❤️❤️❤️