Check up last August 24

Hello po ito po ulit ako, nagpacheck up na po ako last august 24 nagpa transV ultrasound narin po, ang sabi po ni doc no pregnancy pero observe parin daw after 2-3 weeks 😔 niresetahan lang nya ako ng folic acid for vitamins. Still now delayed parin ako 🥺 wala namang ibang nakita si doc. Baka daw po possible na maaga pa yung pagpapa ultrasound ko kaya di agad nakita. Nagrequest din ako kay doc ng papakuha sana ako dugo para dun makita kaso sabi nya kahit daw magpaganun ako kung nadetect sa ultrasound na walang pregnancy possible daw po na maging negative parin daw dun kaya payo nya sakin mag wait daw po ako ng 2-3 weeks pa 😔😔 nasa litrato po yung results for my ultrasound. Salamat po ulit sa makakahelp sakin 🤗❣️

Check up last August 24
3 Replies

retroverted uterus ka mi, pag niregla ka po ngayon bilang ka ng 14 days.. 5 days ka po nun fertile and dapat missionary position nyo ni hubby mo po at bigyan mo ng unan pwet mo at dapat pagkatapos pinasok ni hubby mo mga sperm sayo dapat naka taas mga paa mo sa pader kasi retroverted uterus ka ndi basta basta makakapasok sperm ni hubby lalo na kung kunti.. advice po yan ng OB nakita nya kasi na retroverted uterus ako . base sa ultrasound mo may malaki kang egg maganda po sya kung ndi malakas ang regla mo, observe mo sya mi kung patak lang lumabas sayo baka implantation bleeding sya.. Yun lang po

2y ago

no problem mi, God bless you and your family ❤️

pag thick endo po sana my chance po ako po kasi nag pa tvs po ako wala po nakita nung una tas nung after 3 weeks meron na po. thick endo po findings sakin

2y ago

Hello po, salamat po sa pag sagot. ngayon po may lumabas na pong dugo sakin 😔 sign na po ba yun na rereglahin na po ako?

My nakita po bang gestational sac? Or placenta ganun?

2y ago

salamat po. yes always naman ako nagpray. ipagkakatiwala ko nalang kay papa god kung kelan nya ibigay samin 🤗😇 willing to wait naman po. salamat po ❣️❣️