8weeks ultrasound.

Nagpa-ultrasound po ako, 8weeks po yung baby ko nung nagpacheck up ako ngayon po 11 weeks na sya. Eto po yung ultrasound niya sabu po ni doc a hindi daw po normal na maliit si baby while malaki po yung gestational sac niya. Thank you po sa sasagot. 🤗💙

8weeks ultrasound.
6 Replies

Iwas ka po muna sa process foods. Gulay at prutas ka po muna, ganyan din po sabi sakin nun maliit si baby pero nung sinunod ko payo sakin na umiwas sa unhealthy foods, naging normal po laki ni baby and now she's healthy and doing fine inside my womb. Lapit na din manganak! Pray lang momsh.😊❤️

Eat more healthy foods that lots of fiber. Wag mawalan ng pag asa just pray for Healthy pregnancy ❤️😊

kain ka po ng healthy foods. iwasan mo mga processed foods.

ano pong tanong? 😅

Anu po yung tanong?

anung tanong