breast feeding

Hi po itatanung ko lang ilang months po ba dapat maglabas ng gatas si mommy? Dapat po ba before maglabor meron na or after? 37 weeks na po kasi ako pero wala pang milk na nalabas.

7 Replies

After giving birth po. Si baby ko nun pagkalabas na pagkalabas pinadede agad sakin pero yung yellow na gata lang ang lumabas pero after 2-3 days sobra lakas na ng gatas ko lagi ako pinapakain ng mga masasabaw saka malunggay

Ibat-iba naman po sis. Ako po wala din although going 36weeks palang ako. Ang sabi naman ni OB usually daw 2 to 3 days pa daw po lumalabas after manganak kaya dapat unli latch lang ni baby.

After Birth po. Padede nyo lng kay baby at llabas din ang milk mo kain ka labas ng masabaw at malunggay pampagatas yun :)

Pagkapanganak ko sa baby ko pinadede agad siya sakin ng pedia niya eh, meron naman agad lumabas 😊

Depende po, ako po non pagka anak don lang nagkaroon ng milk nong nalatch na ni baby..

After giving birth po, sa una lng yan mommy. Humigop po ng sabaw na may malunggay .

1 to 3 days after birth. Mostly 3 days after birth.