Breast milk

mga mamsh ilang buwan po lumalabas nag gatas ng mga mommy pag buntis? or after ba un manganak ?

2 Replies

Depende po yan sa katawan, kasi we are all different. Some mommies meron na lumalabas during the last months, meron naman iba lumabas ang milk ilang days after giving birth, meron din na meron na agad pagkalabas palang ni baby.

Usually po 3 days after giving birth though merong mga buntis palang lumalabas na ang milk :)