san start ng bilang ?

hello po! my ist baby po ako 8years old na siya ngayon.. nag try po kami ng asawa ko ng almost 8years para makabuo ulit , then suddenly nov. na delay po ako .. nov.18-22 po dapat ang mens ko .. hindi po ako dinatnan pero nov.26 -27 po nag spotting ako .. pagdating po ng dec. hanggang ngayong january hindi na ako dinatnan .. nag p.t po ako and its positive, ang tanong ko po san po ako start magbilang ?? thankyou po ???

2 Replies

start ka sa date at month kung kailan ka huling nagka dalaw. bali 3 months ka ng preggy ☺️