perming (korean perm)

1st day of mens ko is Nov 5, naglast siya ng Nov 10, then nagpakorean perm ako ng Nov 20 po, pagdating ng Dec 5 hindi na ako dinatnan. Nalaman ko na buntis ako Dec 8. Maapektuhan po ba c baby? im 11 weeks and 4 days pregnant po. please help.

1 Reply

Yung unang 2 weeks mo naman po is di counted. nov 21 yung parang nabuo na sayo

4mo ago

thank you sa pag sagot po. kahit papano nawala yung pag ooverthink ko. salamat po..