17 weeks and 1 day

Hi po isha-share ko lang po karanasan ko ngayun. Nag pt po ako nung 1month na akong buntis pero hindi ko alam na preggy na ako kasi deley po ako lagi ireg po kasi ako then ngayun po para sure pumunta po ako sa OB tapos po si doctora kinapa niya po so baby pero hindi po makapa ni doctora tapos po nag spotting po kasi mag dugo po kaya po nag punta ako tapos po nung kinapa na niya wala pong makapa tapos po pinag pt muna ako bago niya kapain si baby pero negative yung pt tapos walang makapa tapos po mag papa ultrasound ako or transV. Sana po may baby na talaga ako. Tanong ko lang po sino din po naka ranas ng ganito?

1 Reply

Hindi kaba nakaramdam na parang natae ka ? ... Malaki na kasi si baby kung 5 months mahigit na sya kaya dapat po tlga makapa sya. Nunb first 3 months mo po ba di ka nag pa prenatal chekup ?

4y ago

Ngayun lang po kasi ako nag pa check up

Related Articles