Faint line po cya tapos nag pt ako ngyun negative napo cya 3weeks po mula nng nay ng yari saminnilip

Nag pt po ako nung 28 tapos faint line po cya tapos nag patingin ako sa manghihilot Sabi nya Meron daw laman pero nag ka cramping and spotting lng po ako ngayun kulay Rosas buntis kaya ako? Sana nmn ma pansin 😔

Faint line po cya tapos nag pt ako ngyun negative napo cya 3weeks po mula nng nay ng yari saminnilip
1 Reply

try mo ulitin ang PT after 1 week, baka magclear na ang line. unang ihi sa umaga.

Related Articles