Irregular period

Hello po . Irregular period po ako. Nag simula ang period ko sa JANUARY 12 hanggang 15 . Tapos nong FEBRUARY , MARCH at APRIL wala akong dalaw pero wala akong na raramdaman pero nag pt po ako pero negative sya. Nong MAY na po wala padin dalaw pero my mga nararamdaman na ako ng pag bubuntis tas tinapos ko lang yung MAY saka ako nag pt ulet . JUNE 2 nag pt ako ulet tas positive na sya. Anong month po ako mag start mag count?

1 Reply

Hindi reliable mag count from the first day of your last period if irregular yung period mo. Better na magpa transvaginal utz ka na lang po para malaman yung EDD mo.