Baby Clothes

Hi po. I'm planning to buy clothes ni baby sa Divisoria kasi mura and saglit lang naman magagamit. Any recommended store? (exact sana) na pwedeng puntahan na mura and magaganda? ?

2 Replies

Madami naman dun. Pero ako sa baclaran ako bumili sa wholesale. Sa divisoria sa may tabora side. If baclaran, sa may paglabas ng lrt madami na

5y ago

Pero minsan same lang ng price sa SM and Landmark ma. Yung mga SM brands. Kasi yung mga di tali saglit lang magagamit. Pero sa baclaran ako bumili nun sando pambahay

Wala ako alam mamsh eh. Pero ingat mamsh ha? Mainit sa divi kaya magbaon ka ng water saka wag masyado magpapagod mamsh

5y ago

Yes thanks. Kasama naman si hubby kaya okay lang