Baby clothes

Hi!! I'm planning to buy baby clothes na ngayon, paunti unti sana para hindi mabigat sa bulsa. 😜 Do you think it's too early for me to buy baby clothes? I'm 21 weeks palang. Thanksss #pregnancy

2 Replies

21 weeks ko na din nalaman gender ni baby, tsaka namili na din ako ng nga damit nya paunti unti din po. Kunti lang binili ko na pang newborn kasi mabilis lang lumaki mga newborn. Namili nadin ako ng pang 3 months na para magamit pa kapag lumaki laki na.

2y ago

Halos sa shopee ko po nabili mga damit ni baby! Nakaka excite talaga sis, sobra! Ang ccute kasi hehehe

Pwede namang paunti-unti. Ako kasi ginawa ko gender neutral outfits kaya kahit lalaki o babae, magagamit ulit. Tsaka, matulin lumaki ang bata. 'Wag mo po gaano bilhan kasi mas kailangan nila ng damit kapag nag 1 pataas na.

2y ago

Copy on this! Planning to buy neutral outfits din though alam ko naman na gender ni baby. Thank you for the tip!