Baby clothes

Hi!! I'm planning to buy baby clothes na pakunti kunti. Do you think masyado pang maaga yung 21 weeks to buy them or oks lang naman? Thanks!! #pregnancy #pleasehelp

8 Replies

dahil construction lang asawa ko at cant afford ko tlga ung biglaang bili ,, first month palang na malaman kong buntis nako kada linggo tinatabi ko 500 para kay baby😅, since magastos tlga ako pag may hawak na pera ginagawa ko ung 500 binibili ko ng needs ni baby hanggang 5 months kumpleto nako ng gamit lahat para kay baby at sa panganganak ko , tapos ung 500 kada week since kumpleto na ko yun ung sinasave ko sa panganganak ko kasama na dun ung budget na pagkain pagkapanganak ko 😅😅, xempre pag nanganak ka hindi lang namn dun matatapos gastos kelangan may pambili ka ng pagkain since kada manganganak ako tlgang umaabsent asawa ko ng ilang araw para alagaan kami ni baby ☺️, share ko lang sis☺️

2y ago

❤️❤️❤️

Sa akin naman 7 months na ako ng nagstart na ako bumili ng damit baru baruan at iba pa nyang gamit. Nang nanganak na ako saka lng ako bumili na ng ibang baby clothes para sa body built nya. I advise na Konti konti lng bilhin mo mumsh

2y ago

Same tau mumsh

go lang momsh! pag 7-9months kana hindi ka makakatagal mag lakad sa mall gusto mo nalang umuwi at umihi. hahaha! 🤣 nag sisisi nga ako nag wait pa ako 7months para sure, panay order tuloy ako online kase nd na keri mag lagalag sa labas.

2y ago

Hayyyy gusto ko din mamili sa mall, kaso nasa province ako now, mejo malayo yung mall di tulad sa Taguig na halos few mins lang, may mall ka na makikita. hahaha Shopee alng ako namimili, sayang nga di ko maexperience mamili sa mall ng gamit ni baby. 😅😅

6mos po ako nag start bumili. 7mos po all set na lahat ng kelangan. at ayun 8mos nanganak nako haha buti inagahan ko mag asikaso saka wag kalimutan mga documents iready din po

Okay lang po! Mas mahirap po ang minsanang pagbili both physically at financially po! 😄 Ako po 7 months na, marami pang kulang! Dapat pala inunti unti ko non.

2y ago

Hahaha mahirap po kasi pg isang bagsak, mahal din kasi mga gamit ni baby. 😅😅

bsta mamsh may pambili ka wla nmn masama , and buy lng ng ilang oang newborn kc ang bilis nila lumaki

2y ago

Okayyy. Few sets lang po bibilin ko para di masayang. Thankyou!!

21 weeks nalaman ko na gender. Nag start nako mamili ng konte 😊

okay naman po