help po

hello po, im only 18 years old. kakayanin ko po bang magnormal delivery? and ano po mga dapat gawin para maging normal ang delivery ko ?

31 Replies

Yes po, nasa sayo kung kakayanin mo my cousin give birth to her son last June. Sabi ng midwife sa lying in OR sa hospital manganak CS. Nung pumutok panubigan nya dinala sya sa center at nakapagnormal delivery naman sya after 2 hrs na labor at delivery nainormal nya. Sabi nya lakad Lakad lang

Be active. Do morning exercises, walking ka atleast 30mins every morning. More water, take your vitamins religiously, drink milk kahit hindi anmum since mataas sugar content nun. Be healthy, eat healthy, and control your food intake. If your following these, no problem kahit tulog ka ng tulog.

may kakilala nga po ako 14years old, kinaya magnormal delivery. lagi lang pong magpacheck up, healthy diet nanood ka dinsa YouTube for advice, wag palakihin ng bongga si baby ok na daw ang 2.5 kilo si baby

Oo nmn, ako nga 18 yrs old din noon nung nanganak ako sa 1st baby ko.maraming young moms,kung kinaya nmin imposible naman na hndi mo kayanin.. just be strong and follow your OB's instructions.

yung kapatid ko 18 nung nanganak sya. normal delivery naman po sya with a healthy baby boy! 😊 and wala pa isang araw, nakalabas na sila ng baby nia sa hospital! lakasan mo lang loob mo sis.

Ako nga po sa first baby ko 17 yrs old lang normal ko sya nailabas tas ngayon 21 ako muntik na macs kase cord coil awa ng Diyos nainormal ko padin kaya lang gang pwet na tahi ko.

Monthly ka pong magpacheck up para mamonitor ka ni doc. Tas yung baby tas water lage 8 glasses a day pregnant din ako sis yan ang sabi ng ob ko sakin drink water always 😘

KAya mu yan lakasan lang ng loob. Saka wag masyado matakaw sa food para maliit lang c bby. Pero make sure na healthy sya KAhit maliit. Para dka ma cs. iwasan ang mga bawal