pa help po!

May sakit Po ako na Bigla nalang nawawalan ng Malay. Ano po ba maganda Normal delivery CS? First baby ko po Ito and Im only 19 years old???

7 Replies

We have to know the reason po. If it is blood pressure related.. heart problem.. you won't pass out or faint without a reason naman diba? All your medical history must be known especially you are pregnant. Then we will assess before you deliver. Para din po alam ng OB kung ano pwede at hindi pwede ibigay na gamot/vitamins.

5y ago

Okey po thanks😊😊😊

kung yung sakit mo need ng ibang specialist sabihin mo yun sa ob mo sila kasi maguusap kung anong dapat gawin sayo pag manganganak kana. ganyan ako meron akong sakit sa puso so need ng cardio makipag coordinate sa ob.

baka CS ka sis kc pag normal yan mahirap bka pag lalabas na ung bata bigla kpa mawalan ng malay. pero ask muh pa din c OB muh at sabihin muh din ung sitwasyon muh

Usually pag may asthma CS ang recommendation. Talk to your OB para rin sa safety mo.

Ask mo ob mo kz mas alam nla kung ano dapat mo gawin

5y ago

Salamat po😊

Kausapin mo OB mo.

Ano pala sakit mo?