Advice pls.

First time mom. Ask lang po ako advice if normal po ba ito at kung kakayanin magnormal delivery. 8months pregnant po. Thank you.

Advice pls.
2 Replies

Kaya naman pero si baby pag di nagamot ang infection nyo ng maayos baka mag antibiotics sya for 1 week sa ospital. 1000 per day + antibiotics/a day ang magagastos nyo.

2y ago

Mag fresh buko na lang po kayo kahit 2x a day po kasi nakaka cleanse siya ng dumi and water therapy din. May mga ibang buntis din dito na di sila nireresetahan daw ng OB nila pero di ko alam kung ano na nangyari kasi nga daw normal lang daw but I suggest po na 1 week fresh buko and water, no sweets po, no fem wash just water palitan at least 2-3x ang underwear

Girl may UTI ka? Cranberry juice inom ka saka water lng palagi. Mababa din dugo mo. Hindi kba pinapag take ng ferrous ??

2y ago

Buti di ka nahihilo sa school?