Tanong lang:

Hello po ? I'm new here at first pregnancy ko po ito. 6th weeks ko na po ngayon pero yung tummy ko po parang wala paring pinagbago. Normal lang po ba yun? ilang weeks po ba magstart sya lalaki ng kunti? I'm taking Folic Acid (Folart) po since yun lang yung niresita sakin online. Hindi pa po ako naka pag paconsult sa OB personally kasi ECQ padin po. Thank you po sa makasagot. ?

1 Reply

Hi sis okay lang yan. Siguro maliit ka lang mag buntis. Tsaka ilang weeks pa lang naman kaya wala pa talaga baby bump yan. :)