Vitamins you take

Ilang vitamins iniinom nyo ngayon mga ka-mamsh? Folic Acid (Folart) nalang kasi yung iniinom ko ngayon eh. Okay lang kaya yun mga mamshy? I'm 31 weeks pregnant po mga mamsh.

17 Replies

Okay lang po kung ayan lang iniinom niyo baka kasi ayan lang kailangan niyo sa ngayon at as long as prescribed siya ng doctor or midwife. Nagtetake akong Calcium Carbonate at Ferrous Sulfate plus Folic Acid, 29 weeks preggy.

5y ago

May nireseta sakin Ferrous Sulfate 2x a day kaso kasi Mamsh sinusuka ko nanghihinayang ako sa gamot kaya tinigil ko eh. Same case dun sa Obivit na niresta sakin mamsh. Sinusuka ko. Ang okay lang sakin na inumin eh yung folic kaya tinuloy tuloy ko. :(

May nakapagsabi sakin need raw na uminom parin ng gamot yung may folic para iwas komplikasyon sa inyong dalawa. Yan din ang pinayo sakin ng OB ko. Dahil bumaba yung dugo pero thanks god ok naman si baby

Hemarate FA, Cecon and Milk lang sakin mamsh diko kase keri ung for calcium na sobrang laki diko malunok haha kaya milk nalang.

Tatlo mamsh. Kung di mo kaya yung lasa nung vits mo, pwede mo papaltan sa OB mo yun. Need kase talaga naten at ng baby ang vits.

5y ago

Will do momsh. Thank you! 😊

1 po sakin, ung nireseta ni OB ko aside sa may folic ung gamot may kasama ng vitamins. Tapos milk. 😊 7weeks preggy.

5y ago

Hemarate FA po.

3 - Trihemic (ferrous, folic, vit b12, vit c), omina (multivitamins + amino acids), calciumade. 28 weeks

3 po sakin. vitamin C with calcium, fish oil and multivitamins. 30 weeks pregnant.

5y ago

Calcidin at Sangobion lang iniinom ko ngayon. Im 30 weeks pregnant

Sakin mommy pinatigil na ang folic. 26 weeks nako ngayon

Sakin po, 21 weeks, mosvit gold, omegablock and fortifer FA momsh

Folart, Trihemic,Mosvit Elite,Ascorbic Acid @ 32weeks🤰🤰🤰