Kailan dapat mag pa check up?

Hi po. I'm late for 2 days, sleepy for 5 days and nahihilo at nasusuka for 2 days. We're trying to have a baby. Sabi ng asawa ko buntis daw ako. Pero ayoko po maniwala hanggang hindi doctor and nagsasabi. Kailan po pwede mag pa check kung positive na ako? May mga nagsasabi po kasi hindi agad makikita yun if maaga pa. Salamat po sa makakapansin. #advicepls #firsttimemom #firstbaby #giveadviceee UPDATE po. dinatnan po ako today. 3 days delay, pero nahihilo parin po ako at medyo sensitive ang panglasa at pang amoy. 💔

10 Replies

Bibili ka lang ng PREGNANCY TEST sa drugstore be, di naman kailangang pumunta hospital or clinic para malaman na positive or negative ka. Tapos kung positive (2 lines) man lumabas pacheck up ka na agad. Well kung gusto mo naman gumastos magpablood test ka nalang. Kasi same lang rin kung magpaPT ka or Urinalysis.

mag PT po muna kayo. anuman result at you think na mas makakasigurado visit kana po ng OB.. kasi po kung may ganyan na kayo na signs pwede naman na po kayo mag PT.

pt ... much better..chka kung mgpaUltrasound ka ..hndi pa makikita ang heartbeat nya pero makikita na my Sac na..kung wala ka pang 1mon na preggy

In my opinion, if delay ka na po ng 1 week take a pregnancy test and if it’s positive then go for check up na.

2y ago

ngayon lang po kasi nakaranas ng ganito.

nag pt na po ba kayo? if nag pt po kayo tas ng positive don po kayo mag oa check up

2y ago

pt ka nlang mi may tig 15 pesos na pt sa mga botika. Kahit lima bilhin mo araw arawin mo ang pt para sure

minsan po kasi pareho ang sign ng buntis at may dalaw..

ASAP kapag nagpositive na

PT is the key mommy😊

pt muna pra malaman mo

Pregnancy test muna.